เครื่องดีแทคพร้อมโปร ตอนแรกผมก็ไม่ได้สนใจมาก ไม่คิดอยากซื้อ ถูกเวอร์จริง ราคาลดมากกว่าครึ่ง แต่น่าจะมาพร้อมกัน เงื่อนงำอะไรบางอย่าง จนแล้วจนรอด ผมก็เข้าไปจัดจนได้ เพราะต้องการมือถือเครื่องใหม่ ให้เด็กใช้เรียนออนไลน์

ตอนแรกเล็งหมี่เอาไว้ ไป ๆ มา ๆ แห้วไปรอบที่ร้อย ไม่ได้ซักที เริ่มแรกเลย คือเราเดินเข้าศูนย์ Dtac เจอพนักงานปรี่เข้ามาถามเลย ต้องการรุ่นอะไร แบบไหนดีครับ แล้วขอเบอร์เอาไปตรวจสอบ เขาก็บอก พอดีเลย เบอร์ลูกค้าสามารถจัดเครื่องได้หลายรุ่น ตอนนี้มี เครื่องดีแทคพร้อมโปรดี ๆ มาเสนอ จ่ายราคาเดิม แต่ดีกว่า ตรงคำว่าดีกว่านี่ มันยังไง แล้วเดินพาเราไปตรง มือถือเครื่องใหม่ ที่เรารีเควสว่า ต้องการราคาไม่แพงมาก

เครื่องดีแทคพร้อมโปร ราคาหลักพัน

คือเล็งหมี่เอาไว้ แต่มาได้ อัปโปะ แฟนก็สนับสนุน หมี่ของเธอเล่นไปเล่นมาเครื่องก็ร้อน แต่ใจเราอยากได้ สุดท้ายเลือกพี่อ๊อฟ แต่ยังเถียงกับพนักงานว่า ไม่ต้องเสียอะไรอีกแล้วนะ ราคาเดิม แพคเกจเดิม เพิ่มเติมคือเครื่องใหม่ เขาก็บอกใช่ เราก็เลยจัด 2 เครื่อง เขาเลยบอก 1 คนต่อ 1 เครื่อง เลยให้แฟนช่วยอีกเครื่องนึง

เครื่องดีแทคพร้อมโปร ปกติเวลาเขามาซื้อเครื่องกันในร้านแบบนี้ ต้องทำตัวยังไง เราก็บ้านป่าเมืองนอก ไม่ค่อยได้เข้าเมือง เลยเก้ ๆ กัง ๆ งง ๆ มึน ๆ กับคำบอกเล่าของพนักงาน เดิมใช้เน็ตอันลิมิต แต่พอเจอเขาบอกได้เน็ต 80GB แถมค่าโทรได้เพิ่มอีก 100 นาที คุ้ม (ค่าโทรคุ้มจริง เพราะแพคเกจเรา เน็ตอย่างเดียว โทรต้องเติมเอง เลยไม่อยากจ่ายตรงนี้)

ริวิว ซื้อเครื่องใหม่พร้อมกับโปรดีแทค

สรุป โง่หรือบ้า จ่าย 899 บาท แต่โดนลดเน็ตจากไม่จำกัด เหลือ 80GB แถมเวลาโทร ไม่ได้โทรเลย แต่เวลาหายไปเฉย ๆ เกือบ 20 นาที ผี Dtac ตามมาทวงเวลาโทรไป

ริวิว ซื้อเครื่องใหม่พร้อมกับโปรดีแทค

มึน ๆ เดินไปจ่ายเงิน น้องก็ขอบัตรประชาชน ขอเบอร์โทร เช็คสิทธิ์ ตรวจสอบนั่นนู่นนี่ เขาบอก เราต้องจ่ายยอดค้างชำระก่อน ถึงจะซื้อได้ เราก็งง ยอดดีลเราครบรอบวันที่ 5 พค.65 นี่มันเพิ่งจะ 25 เม.ย.65 เอง และเราไม่ได้ประวัติเสีย น้องยืนยันคำเดิม ว่าถ้าจะใช้โปรนี้ ต้องเคลียร์ยอดเก่าให้หมดก่อน ก็เลยจ่ายไปแบบ งง ๆ

เราถาม ถ้าจ่ายแล้ว มันจะปรับโปรให้เมื่อไหร่ น้องบอก เที่ยงคืนวันนี้ แล้วให้เรากดเบอร์ ดอกจัน อะไรก็ไม่รู้จำไม่ได้ จนรหัสส่งเข้าระบบ สรุป เราได้เปลี่ยนแพคเกจไปแล้วเรียบร้อย นี่ยังไม่รู้ตัวเลยว่า โดนเข้าแล้ว เพิ่งมารู้ตัวทีหลัง จึงได้นั่งพิมพ์ เรื่องนี้ มาให้อ่าน กันเนี่ยแหละ

สรุปว่า หากเราจะซื้อเครื่องใหม่กับ โปรดีแทค แล้วต้องทำอะไรบ้าง

  1. ต้องไม่มียอดค้างชำระ ค่าบริการ ณ ปัจจุบัน แม้ของเรายอดมันจะตัด ทุกวันที่ 20 แต่เราผ่านมา 5 วัน ยังไงเราก็ต้องจ่ายก่อน แม้จะมีเหตุผลอะไร เขาก็ไม่ฟัง
  2. ต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้า 107 บาท ตรงนี้ ถ้าไม่ได้รู้ก่อนเหมือนเรา อาจมีเคือง เพื่ออะไรไม่รู้ แต่มันบอก จ่ายแล้วมันจะคืนให้ทีหลัง อะไรของมันวะ

คือถ้าบอกแต่แรกแบบนี้ เราไม่เอาอ่ะ ยอมไปซื้อเครื่องเปล่าราคาแพง จากข้างนอก ดีกว่า แพงกว่านิดหน่อย แต่แลกมากับ ไม่ต้องมีปัญหาวุ่นวาย แถมยังถูกเปลี่ยน แพคเกจ โดยไม่ได้รับความชอบธรรม มันก็ออกจะ ไม่ยุติธรรมเท่าไหร่ เพราะเราย้ำแล้วว่า แพคเกตเหมือนเดิมจริงหรือ เขาก็ว่า จ่ายเท่าเดิม คือคนละเรื่องเลย แต่เราก็ยังไม่รู้ตัว

โปรดีแทค ริวิว พร้อมซื้อเครื่องใหม่

กระทั่งตกลงทำเรื่องอะไรไปเรียบร้อยแล้วนั่นแหละ ถึงได้รู้ว่า โดนเข้าแล้ว

ควรจะฟินดีไหม เอา โปรดีแทค 899 แต่จ่ายจริง 999 แถมเวลาโทรก็หายไปเกือบ 20 นาที แต่มันบอกได้เวลาโปร 100 นาที ได้เน็ตโปร 80GB หมดแล้วไม่รู้ความเร็วจะลดไหม น่าจะลด ซึ่งมันไม่ได้ดีกว่า ของเดิม แต่มันแย่กว่า ยังดีที่มีไอ้เจ้านี่ คืออะไรไม่รู้

Tablet Net Non-Stop 899 บาท เน็ตไม่อั้น เรียกเก็บ 149.83 บาท

เราก็หวังว่า ไอ้เจ้านี่ จะช่วยให้เน็ตเรา อันลิมิตได้นะ แต่มันทะแม่ง ๆ ยังไงไม่รู้ จากจ่ายค่าเน็ตอย่างเดียว เหมือนถูกหลอก ใช่แน่ๆ เราโดนมันหลอก

โปรดีแทค พร้อมซื้อเครื่องใหม่

คืองง ทำไมเน็ตมันซ้ำซ้อน มี tablet net non-stop 899 แล้ว แต่ได้ราคา 150 เหรอ แล้วเราก็ได้ dtacGO 5G 899 เน็ต 80GB +โทร 100 นาที ซ้ำเข้าไปอีก งี้อ่อ สองรายการรวม 899 พอดี งี้อ่อ

ริวิว โปรดีแทค พร้อมซื้อเครื่องใหม่

เอาไงดีวะกรู สงสัยต้องมีข่าว ชายวัยกลางคน โวยวาย กลางห้างดัง

คำชี้แจงจาก ทีมงาน Dtac ในพันทิประบุให้ในกรณีนี้ ว่า

สำหรับค่าบริการรายเดือน ตามภาพที่แนบเข้ามา จำนวน 999 บาท

มาจากการคิดค่าบริการเฉลี่ยของแพ็กเกจเดิม (149.83 บาท) + แพ็กเกจใหม่ (749.17 บาท) + ค่าบริการที่ชำระล่วงหน้า 100 บาท

ซึ่งในรอบบิลแรกของการซื้อเครื่อง ระบบจะโชวร์ราคาทั้งหมด และ ทำการปรับลดตามราคาแพ็กเกจและส่วนลดที่ได้รับอีกครั้ง หลังจากที่ออกเป็นบิลใบแจ้งค่าบริการตามข้างต้น

และ แพคเกจที่โดนลดเพดานเน็ต ก็สามารถแจ้งให้เขา เปลี่ยน ไปใช้ แพคเดิมได้ คือ เน็ตไม่จำกัด เหมือนเดิม แต่ต้องแจ้งข้อมูลให้ครบถ้วนว่าเรา โดนปัญหาอะไร ทางแก้ไข ซึ่ง น้องฟ้า คือทีมงานของ Dtac ที่ประจำอยู่ในพันทิป เขายินดีให้บริการ

ถ้าใครมีปัญหาแบบผม ลองเรียกใช้เขาดูนะครับ แก้ได้เร็ว ดีกว่าต้องคอยโทรหา Call Center ที่สายไม่ว่างและรอคอยนานมาก ช่องทางเดียวที่สามารถแก้ปัญหาได้เร็วคือที่บอกนี่แหละครับผม

ที่มา : https://www.swenth.com/techno/1805/

มุมรีวิว

สัญญาณเตือนก่อนจะเป็นโรคน้ำในหูไม่เท่ากัน

เพื่อนเข้าโรงพยาบาลไปเมื่อเดือนที่แล้ว ดูเหมือนเค้าจะมีอาการแปลกๆ หลายปีก่อนรุ่นพี่ที่ทำงานเก่า ก็มีอาการคล้ายๆ กันนั่นคือ รู้สึกวิงเวียนทั้งนั่งและนอน

งานอดิเรก

จะทำงานอะไรจำเป็นต้องมีความรู้ และรอบคอบ

อยากทำธุรกิจด้านความงาม ยิ่งเกี่ยวกับสุขภาพบนตัวคน เกี่ยวกับยา อาหารเสริม มันส่งผลต่อด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ ยิ่งต้องมีความรู้ที่เพียงพอ

งานอดิเรก

เผยวิธีปลูกพันธุ์พริกขี้หนูสวนให้ดก

เรื่องราวพริกขี้หนูสวนหอมสุพรรณ ใครอยากปลูกพริกขี้หนูเชิญทางนี้

มุมรีวิว

รีวิวการปลูกต้นอะโวคาโดไว้ติดบ้าน

จากข้อมูลพื้นที่เพาะปลูกต้นอะโวคาโดให้ได้ผลผลิตดี มักจะอยู่ในเขตพื้นที่ทางภาคเหนือเป็นส่วนใหญ่ เพราะอากาศที่เย็นนั่นเอง

งานอดิเรก

ปลูกกล้วยกลับหัว และการเพิ่มกลิ่นให้กล้วย

แนวคิด การปลูกกล้วยกลับหัวนี้ มาจากเทคนิคการปลูกพืชกลับหัว จากเว็บเกษตรอินทรีย์ โดยข้อสังเกตุคือ

blog

ขั้นตอนการสกรีนโลโก้บนบรรจุภัณฑ์ เขาทำกันอย่างไร

ก็มีหลายคนที่สอบถามกันเข้ามาเกี่ยวกับ ขั้นตอนการสกรีนโลโก้ลงบรรจุภัณฑ์ เช่น มี logo ที่ต้องการแล้ว

เที่ยวกระบี่ยังไง ให้ไปถึง

หลายคนคิดอยากไปเที่ยวกระบี่ แต่ไม่รู้จะไปตรงส่วนไหนที่น่าเที่ยว เพราะจังหวัดกระบี่คือมีที่เที่ยวเยอะมาก แต่ละแห่งห่างไกลกันมาก

เทคนิคการให้ทิปพนักงานแบบไม่น่าเกลียด

เคยสงสัยไหมว่า เมื่อเวลาเราไปใช้บริการในที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ร้านอาหาร จะมีพนักงานคอยบริการเราอยู่อย่างเต็มที่

เทคนิคในการสร้างความสุขให้กับตัวเอง

ในชีวิตของคนเรานั้น สิ่งที่ทำให้คนมีคุณค่าสมกับที่เกิดมาเป็นมนุษย์ ไม่ใช่การสะสมทรัพย์สมบัติไว้จนล้นเหลือใช้ แต่คือการพัฒนาจิตใจตัวเอง

การตกแต่งจัดสวนในบ้านแบบมินิมอล

เรื่องการจัดสวน ผมไม่ค่อยมีความรู้มาก อาศัยหลักของการจัดตู้ไม้น้ำเข้ามาช่วย เรื่องสมดุล

[feedkasetorg]

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.